0906 106 568

Vì sao nên thuê văn phòng tại TTC Tower?

Văn Phòng – TTC TOWER

TTC Tower sở hữu rất nhiều những thế mạnh vượt trội. Có sức cạnh tranh mạnh mẽ so với các tòa nhà văn phòng cùng phân khúc trong khu vực. Không chỉ sở hữu lợi thế vị trí đắc địa. Cới mặt tiền đường rộng lớn. Tòa nhà còn sở hữu thiết kế hiện đại. Diện tích cho thuê linh hoạt. Cùng mức giá chào thuê vô cùng hấp dẫn. Đảm bảo phù hợp với tiềm lực tài chính của phần lớn các doanh nghiệp.

Vị trí đắc địa hai mặt tiền: TTC Tower là tòa nhà văn phòng hiếm hoi trên phố Duy Tân sở hữu đến 2 mặt tiền đường rộng rãi tới 50m2. Đảm bảo sự thông thoáng. Giao thông thuận lợi. Cùng sự kết nối giao thương dễ dàng. Từ vị trí của tòa nhà chỉ mất chưa đầy 15 phút để di chuyển đến mọi khu vực trung tâm của thành phố. Đến sân bay quốc tế Nội Bài. Dễ dàng di chuyển đến các khu vực ngoại thành. Mang đến những điều kiện thuận lợi thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp. Văn Phòng – TTC TOWER

Không những vậy. Nhờ sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa nhất tuyến phố Duy Tân. Nên tòa nhà sở hữu khoảng cách lý tưởng đến hàng loạt các tiện ích. Dịch vụ hàng đầu khu vực. Đặc biệt. Nhờ sở hữu vị trí 2 mặt tiền đường rộng rãi. Đã mang đến cho các văn phòng tại đây tầm view thoáng đãng. View trọn mọi cảnh quan tuyệt đẹp của khu vực.

Tòa Nhà TTC Tower

Diện tích cho thuê linh hoạt: Tòa nhà TTC Tower được thiết kế vô cùng hiện đại với diện tích cho thuê vô cùng linh hoạt. Có thể dễ dàng chia cắt để đáp ứng tối đa nhu cầu thuê của quý khách hàng. Tạo điều kiện lý tưởng cho cả các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ có cơ hội sở hữu ngay một văn phòng ưng ý nhất tại đây.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Tòa nhà được quản lý bởi công ty Savills Việt Nam. Đây là một trong những đơn vị quản lý tòa nhà danh tiếng. Uy tín và chuyên nghiệp trên thế giới. Với sự quản lý và vận hành của Savills. Chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ. Tiện ích văn phòng tốt nhất. Mang tới một không gian làm việc chuyên nghiệp. Tiện nghi. Xứng tầm đẳng cấp. Văn Phòng – TTC TOWER

Giá thuê hấp dẫn: Mặc dù sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa. Cùng thiết kế hiện đại. Dịch vụ chuyên nghiệp. Thế nhưng. TTC Tower lại sở hữu mức giá thuê vô cùng hấp dẫn. Đảm bảo phù hợp với tiềm lực tài chính của phần lớn các doanh nghiệp.