0906 106 568

MẶT BẰNG TTC TOWER

Mặt bằng TTC Tower -Văn Phòng Cho Thuê

Mặt bằng TTC Tower Tòa nhà văn phòng TTC được xây dựng trên khu đất có diện tích khoảng 2.000 m2. Bao gồm 17 tầng văn phòng với diện tích 850m2 mỗi sàn và 1 tầng hầm. Trong đó mỗi sàn lại có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng.

Thiết kế hiện đại. Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hoàn thiện với hệ thống thang máy tốc độ cao Mitsubitshi. Hệ thống điều hòa trung tâm VRV. hệ thống báo cháy đạt chuẩn. Máy phát điện dự phòng công suất lớn…TTC Tower – Mặt Bằng Cho Thuê

 

Sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm kinh tế Cầu Giấy cùng lợi thế ba mặt đường rộng tới 50m. TTC Tower Duy Tân được đánh giá là điểm thuê văn phòng lý tưởng . Đặc biệt dưới sự quản lý và vận hành chuyên nghiệp của Savills. Tòa nhà luôn đảm bảo mang đến những dịch vụ chất lượng cao. Đáp ứng mọi nhu cầu làm việc. Kinh doanh hay giải trí.
Đây chắc chắn là không gian làm việc hoàn mỹ cho mọi doanh nghiệp.Được đánh giá là một trong những tòa nhà có vị trí đắc địa và không gian làm việc đẹp nhất khu vực phía Tây Hà Nội và Quận Cầu Giấy. TTC TOWER có nhiều ưu điểm về thiết kế hiện đại. Vị trí đẹp. Dịch vụ khách hàng tốt. Quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Tòa nhà là lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các tổ chức kinh tế. Tài chính tại khu vực Duy Tân. Cầu Giấy. TTC Tower – Mặt Bằng Cho Thuê.