0906 106 568

50% diện tích TTC Tower đã được cho thuê

Theo Savills Việt Nam, đơn vị tư vấn tiếp thị. Và cho thuê dự án TTC Tower (phố Duy Tân, quận Cầu Giấy). Mặt bằng văn phòng tòa nhà này đã được cho thuê 50% diện tích.

TTC Tower là tòa nhà văn phòng. Được xây dựng trên diện tích khoảng 2.000m2 tọa lạc tại Lô B1. Cụm Tiểu thủ Công nghiệp và Công nghiệp nhỏ. Phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Dự án có mặt tiền rộng 50 m trên đường Duy Tân. Cắt giữa phố Trần Thái Tông và đường Phạm Hùng. Tuyến đường huyết mạch của cửa ngõ phía Tây.

TTC Tower
Trong vòng bán kính 1km.

Dự án bất động sản này nằm trong quần thể văn phòng. Trụ sở của các bộ ban ngành như Bộ Tài nguyên và Môi trường. Bộ Nội vụ; các trường đại học như Đại học Quốc gia. Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học FPT, Đại học Công nghệ.

Theo thiết kế, TTC Tower cao 17 tầng nổi. 1 tầng hầm, với tổng diện tích mặt bằng văn phòng cho thuê là 13.360m2 đạt tiêu chuẩn hạng A. Trong đó diện tích “net” mỗi sàn là 702 m2. Riêng tầng hầm rộng 1.800 m2 và khoảng sân rộng hơn 1.200 m2. Cùng 3 mặt vỉa hè thoáng bố trí làm bãi đỗ xe thuận tiện.

Ông Lê Anh Tuấn, Giám đốc công ty Thương mại kĩ thuật TTC- chủ đầu tư tòa nhà cho biết

“Trên thị trường cho thuê văn phòng hiện nay. Ngoài việc chọn mức giá cho thuê hợp lý. Các khách hàng sẽ chú trọng nhiều hơn đến chất lượng quản lý tòa nhà. Nội thất cũng như dịch vụ đi kèm. Vai trò của Savills Việt Nam – đơn vị đại diện cho chủ đầu tư quản lý. Vận hành tòa nhà đã góp phần quan trọng trong khâu thu hút và giữ chân khách hàng. Chúng tôi đã và đang cùng nhau nỗ lực hết sức để làm hài lòng. Những khách cam kết thuê sớm và hy vọng tòa nhà sẽ sớm được chào đón thêm nhiều khách thuê mới trước khi chính thức đi vào hoạt động vào Quý 4/ 2011”.

TTC Tower
Với vị trí đắc địa, chất lượng công trình và yếu tố hạ tầng xung quanh.

Cơ cấu giá thuê hợp lý cùng các ưu đãi cạnh tranh cho khách hàng đã giúp TTC Tower đạt được tỉ lệ cam kết thuê sớm là 50% trên tổng diện tích 13.360 m2 văn phòng. Vươn lên top những tòa nhà đạt được tỉ lệ thuê cao nhất trong khu vực trong giai đoạn tiền khai trương. Điều này là một thành công lớn cho chủ đầu tư, xét trên khía cạnh khách hàng hiện nay có rất nhiều lựa chọn tại khu vực phía Tây với nhiều ưu đãi được các chủ đầu tư đưa ra nhằm hút khách.

Tổng mức đầu tư dự án khoảng 200 tỷ đồng do Công ty Thương mại Kỹ thuật TTC làm chủ đầu tư. Savills Vietnam là đơn vị tiếp thị, cho thuê và cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà TTC.